Austdoor Hà Nội banner

Dịch vụ lắp đặt cửa cuốn Austdoor uy tín Hà Nội

Ngày 17 tháng 07, 2020


 Dịch vụ lắp đặt cửa cuốn
 Austdoor uy tín chuyên nghiệp cho nhà ở, gara ô tô, trung tâm thương mại, cửa hàng, kiot…tại Hà Nội. Công ty Sao Việt chuyên cung cấp, phân phối, tư vấn và thi công cửa cuốn Austdoor dùng cho các công trình nhà nước, dân sinh, cửa hàng, kiot, nhà ở, gara ô tô, trung tâm thương mại…

Cửa cuốn Sao Việt luôn tự hào là đơn vị thi công hàng đầu tại Hà Nội và các tỉnh thành Miền Bắc. 
Để quý khách hàng hiểu rõ về việc bộ cửa cuốn của mình được lắp đặt như thế nào, công ty chúng tôi xin được chia sẻ với quý khách hàng một số nội dung sau đây, hi vọng sẽ giúp ích cho quý khách:

Quy trình lắp đặt cửa cuốn Austdoor

–  Bước 1: Trước khi lắp đặt cửa cuốn cần đo lại kích thước cao rộng, từ đỉnh xuống trần hoặc  mặt dầm, đường chéo của ô cửa cần lắp đặt, xem có bị hình bình hành hay không để chúng ta điều chỉnh ray cho phù hợp. 

 

– Bước 2: Đo kiểm tra kích  ray cửa có phù hợp với chiều cao của cửa cần lắp không. Chiều cao của ray cao hơn chều cao thông thủy của cửa từ 200 - 250mm, sau đó tiến hành xẻ miệng, đón ray để lắp tai hãm cửa. 
Lưu ý xẻ miệng đón ray. Tiến hành khoan lỗ để lắp tai hãm cửa, tai giữ ray
– Bước 3: Khoan và lắp dựng bên ray phía động cơ trước sau đó, lắp dựng bên không có động cơ sau. Khi lắp ray xong, ta tiến hành lắp giá đỡ, lắp giá đỡ bên động cơ trước, giá đỡ bắt sát vào gáy ray sao cho khoảng cách không được quá 20mm, sau khi lắp xong giá đỡ, chúng ta dùng nivo nước đo thăng bằng 2 giá đỡ, chiều cao của hai giá đỡ không được chênh lệch nhau quá 5mm
– Bước 4: Sau khi lắp ray xong chúng ta tiến hành lắp dây rút chốt li hợp lên động cơ, lưu ý sau khi lắp dây rút chốt li hợp không được căng quá chốt li hợp, bám vào mặt bích của động cơ ít quá sẽ dẫn đến bị trượt.

– Bước 5: Lắp dây rút chốt ly hợp xong tiến hành cắt đầu trục thừa và đưa lên giá đỡ, sau đó tiến hành lắp gối đỡ cửa. Lưu ý đối với những trường hợp địa hình rộng không phức tạp thì chúng ta.
– Bước 6: Sau khi căn chình lò xong ta tiến hành chỉnh cam cho động cơ, trước tiên xác định vị trí cam động cơ, nhìn thẳng đối diện với động cơ. Cam phải là cam xuống, cam trái là cam lên.
Chúng ta kéo cửa lên hết mức cần chỉnh, dùng tay xoay lưỡi gà cho đè vào công tắc hành trình động cơ, tương tự với cam xuống.

Mọi thông tin hỗ trợ về kỹ thuật và báo giá xin vui lòng liên hệ :


CÔNG TY TNHH  THƯƠNG MẠI AUSTDOOR HÀ NỘI

Cơ sở 1 : Số - 87 - Láng Hạ - Đống Đa - Hà Nội

Cơ sở 2 : 288 /79 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở 3 : TT16 - Đô Thị Văn Phú - Hà Đông- Hà Nội

Cơ sở 4 : Đường Ái Mộ - Bồ Đề- Long Biên - Hà Nội


Hotline : Mr. Viện 
0981.418.444 - 0978.943.226

Email : viensaoviet@gmail.com

Hãy đến với Sao Việt để được phục vụ tốt nhất ngay hôm nay !

Tin khác

Copyright © 2016 austdoorhanoi.com. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®