Austdoor Hà Nội banner

Dịch vụ

Công ty sửa chữa cửa cuốn uy tín giá rẻ tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên cung cấp, lắp đặt, sửa cửa cuốn các loại với chi phí thấp nhất, bảo hành tốt nhất. Gọi ngay : 0981.418.444 sửa cửa cuốn là thế mạnh lớn nhất bên đại lý austdoor hanoi.com chúng tôi với đội ngũ dầy dạn kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn và sửa chữa lăp đặt các hạng mục cửa cuốn khu vực miền bắc

CÁC HẠNG CỬA CUỐN AUSTDOOR HANOI.COM TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH
 
Công Ty TNHH và TM Sao Việt chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Sao Việt.
 
Để đáp lại sự tin tưởng của quý khách, Sao Việt luôn nghiên cứu đổi mới để cho ra đời những dòng sản phẩm cửa cuốn đáp ứng được sự mong mỏi và nhu cầu của người sử dụng.
 
Vì quyền lợi của người tiêu dùng, công ty chúng tôi trân trọng thông báo đến người tiêu dùng chính sách và điều kiện bảo hành của các loại sản phẩm, Chính sách này chỉ áp dụng cho việc sữa chữa bảo hành đối với các sản phẩm của công ty  được phân phối chính thức tại Việt Nam.
 
 
>Có thể bạn quan tâm: Báo giá cửa cuốn
  
1. Chính sách bảo hành
  
Thời hạn bảo hành:
 
Tùy vào từng loại sản phẩm thời hạn bảo hành và bảo hành là khác nhau. Sản phẩm có thể bao gồm nhiều phần khác nhau và những phần khác nhau có thể có thời gian bảo hành khác nhau.
 
Trong thời hạn sử dụng sản phẩm  của chúng tôi đối với từng loại sản phẩm và thời hạn bảo hành, khách hàng sẽ được quyền đổi hàng hoặc bảo hành miễn phí với điều kiện khách hàng phải xuất trình hóa đơn gốc mua hàng hợp lệ của nhà phân phối hoặc đại lý chính thức và sổ bảo hành.
 
Tất cả những trường hợp đổi hàng, thay thế linh kiện bảo hành, người tiêu dùng phải trả lại sản phẩm hoặc bộ phận bị hỏng (nếu đó không phải là toàn bộ Sản phẩm) cho công ty.
 
Khi mua bất kì sản phẩm nào, khách hàng phải điền đầy đủ, chính xác tất cả các thông tin và bảo quản hóa đơn mua hàng.
 
Hóa đơn mua hàng chỉ có hiệu lực khi có đầy đủ thông tin liên quan đến sản phẩm như  mã vạch, ngày mua,mã sản phẩm…
 
Đối với những sản phẩm cần sửa chữa bảo hành, khách hàng có thể mang sản phẩm đến công ty hoặc liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ kĩ thuật hỗ trợ sửa chữa.(bao gồm tính phí và không tính phí)
 
Chúng tôi chỉ bảo hành cho sản phẩm khách hàng đã mua của công ty.
 
Sao Việt có trách nhiệm gải thích tất cả các điều khoản, nội dung trong chính sách bảo hành đối với từng loại sản phẩm.
 
Bảo hành có thời hạn này chỉ được áp dụng cho người sử dụng cuối cùng đầu tiên của Sản phẩm và không được chuyển nhượng hoặc chuyển cho bất cứ người người mua nào sau đó.
 
2. Quy định bảo hành
 
Những trường hợp sau đây bị từ chối bảo hành:
 
- Sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành.
 
- Hư hỏng do người tiêu dùng gây nên hoặc sử dụng không đúng cách theo hướng dẫn sử dụng.
 
- Máy đã bị hư hỏng, sữa chữa, thay thế, điều chỉnh, thay đổi bởi cá nhân hoặc đơn vị khác mà không được Sao Việt ủy quyền .
 
- Xảy ra hư hỏng trong một số trường hợp bất khả kháng như: lũ lụt, cháy nổ, động đất, sét đánh trúng…
 
- Không có hóa đơn gốc mua hàng hợp lệ, phiếu bảo hành hoặc những giấy tờ hợp lệ khác liên quan đến sản phẩm như số imei, mã vạch bị thay đổi, sữa chữa hoặc mất hoặc không đúng với sản phẩm.
 
- Tự gây nên tình trạng hư hỏng, trầy xước…
 
- Các hao mòn tự nhiên theo thời gian sử dụng.
 
3. Các lưu ý quan trọng
 
Quý khách hàng phải điền chính xác đầy đủ các thông tin như: họ tên, địa chỉ liên lạc, lỗi sản phẩm, số IMEI… vào phiếu bảo hành.
 
Trước khi mang sản phẩm đến bảo hành hoặc yêu cầu chúng tôi đến bảo hành, yêu cầu quý khách hàng mang theo phiếu bảo hành sữa chữa,nếu phiếu bảo hành bị thất lạc quý khách hàng cần mang giấy tờ khác chứng minh và đối chiếu với thông tin lưu trữ tại công ty để được chấp nhận bảo hành.
 
Tất cả các thông tin về bảo hành, tính năng và đặc điểm của sản phẩm sẽ được công ty kiểm tra và xác nhận mới bắt đầu tiến hành công việc bảo hành cho quý khách hàng.
 
DỊCH VỤ SỬA CHỮA CỬA CUỐN

Với mục tiêu cung cấp cho khách hàng những dịch vụ hỗ trợ sửa cửa cuốn hiệu quả với giá rẻ nhất. Đội ngũ thợ sửa cửa cuốn sẽ có mặt nhanh chóng chỉ 15-30 phút sau khi tiếp nhận cuộc gọi.
 
Sao Việt là địa chỉ uy tín cung cấp các loại cửa cuốn giá rẻ, phụ kiện cửa cuốn, khóa cửa cuốn, các sản phẩm chính hãng khác… và dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại Hà Nội. Chúng tôi hỗ trợ bạn tại bất kỳ địa điểm trong nội thành Hà Nội
 
Hệ thống thợ sửa cửa cuốn 24h trên địa bàn Hà Nội phục vụ cho 12 quận huyện, gồm có: Hoàng Mai, Thanh Xuân, Hà Đông, Đống Đa, Ba Đình, Cầu Giấy, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Tây Hồ, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Long Biên. 
 
Đội thợ sửa cửa cuốn Sao Việt chuyên cung cấp dịch vụ:
 
- Sửa khóa cửa cuốn
 
- Sửa điều khiển cửa cuốn
 
- Sửa motor cửa cuốn
 
- Sửa lưu điện cửa cuốn
 
- Làm khóa bấm cửa cuốnMọi thông tin hỗ trợ về kỹ thuật và báo giá xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH  THƯƠNG MẠI AUSTDOOR HÀ NỘI

Cơ sở 1: Số - 87 - Láng Hạ - Đống Đa - Hà Nội

Cơ sở 2: 288 /79 Hoàng Quốc Việt -Cầu Giấy- Hà Nội

Cơ sở 3: TT16 - Đô Thị Văn Phú - Hà Đông - Hà Nội

Cơ sở 4: Ái Mộ - Bồ Đề - Long Biên - Hà Nội

Hotline :  Mr.Viện 0981.418.444- 
0978.943.226

Email : viensaoviet@gmail.com

Hãy đến với Sao Việt để được phục vụ tốt nhất ngay hôm nay!
Copyright © 2016 austdoorhanoi.com. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®